Ra mắt Galaxy Alpha - điện thoại vỏ kim loại đầu tiên của Samsung

NGUYEN PHUC   Thursday, August 14, 2014
LƯỢT XEM
Sau nhiều đồn thổi cùng với cả những hình ảnh rò rỉ trên mạng, cuối cùng, ngày hôm qua 13/8, Samsung mới chính thức giới thiệu thông tin và hình ảnh chính thức của mẫu điện thoại Samsung Galaxy Alpha, mẫu điện thoại đầu tiên của hãng công nghệ Hàn Quốc sử dụng khung vỏ kim loại.

Ra mắt Galaxy Alpha - điện thoại vỏ kim loại đầu tiên của Samsung

Galaxy Alpha chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) có thiết kế ultra-thin, siêu mỏng 6,7mm, màn hình 4,7 inch, độ phân giải HD 720p, camera chính 12 megapixel và camera phụ phía trước 2,1 megapixel, pin dung lượng 1.,860mAh có thể tháo lắp rời. Tùy theo từng khu vực, mà Galaxy Alpha có các phiên bản chạy bộ vi xử lý quad- hoặc octa-core cho tốc độ xử lý hơn 2GHZ.

Alpha có bộ nhớ trong 32GB, Ram 2GB nhưng lại không hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Chức năng kết nối bao gồm Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS, và NFC.

Alpha cũng cung cấp chế độ tiết kiệm năng lượng Ultra Power, chế độ hỗ trợ download (Download Booster), kết nối nhanh, và các chế độ cá nhân. Alpha có tích hợp hệ thống khóa bảo mật bằng vân tay ở bên trong nút "home."

Ra mắt Galaxy Alpha - điện thoại vỏ kim loại đầu tiên của Samsung

Với thiết kế khung kim loại lần đầu tiên có mặt trên điện thoại di động của hãng, Samsung gọi thiết kế máy Alpha là "bước tiến hóa của thiết kế Galaxy."

Mặc dù thiết kế vở máy bằng chất liệu kim loại song Samsung vẫn giữ phong cách truyền thống của hãng khi cho phép Galaxy Alpha có bốn phiên bản màu là đen, trắng, vàng và xanh nước biển.

Samsung thông báo Galaxy Alpha sẽ được bán ra thị trường vào tháng Chín nhưng lại chưa công bố giá bán cũng như thị trường đầu tiên bán sản phẩm. 
logoblog

Bài viết liên quan