Bị báo Thái chê "chơi không đẹp", Tuấn Hưng nói gì?

NGUYEN PHUC   Saturday, June 13, 2015
LƯỢT XEM
Cư dân mạng Thái Lan đang xôn xao với mái tóc mới của Tuấn Hưng và cho rằng nam ca sĩ này thực hiện lời hứa chưa trọn vẹn. Mới đây, Tuấn Hưng lý giải về mái tóc mới này.Với phát ngôn mạnh miệng trước trận đấu của ĐT U23 Việt Nam với U23 Thái Lan “Nếu Việt Nam thua Thái, tôi sẽ cạo trọc đầu”, Tuấn Hưng khiến cư dân mạng chú ý và mong chờ đến trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Thái Lan.
Tuy nhiên, niềm tin tưởng vào ĐT U23 Việt Nam của Tuấn Hưng đã không được trọn vẹn khi Việt Nam thua Thái Lan với tỉ số 1-3. Sau trận đấu này, cụm từ “Tuấn Hưng cạo trọc đầu” đã gây sốt trên mạng. Cư dân mạng cũng thi nhau chia sẻ những hình ảnh Tuấn Hưng cạo trọc đầu.
Và giữ đúng lời hứa của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã "xuống tóc" tại một salon của người Việt tại Đức. Những khoảnh khắc "lịch sử" này, rất nhiều bạn bè của ca sĩ Tuấn Hưng đã quay lại để làm kỉ niệm.
Bị báo Thái chê Mái tóc mới của Tuấn Hưng khiến nhiều người quan tâm.

Có thể nói, lời tuyên bố của Tuấn Hưng và sự kiện Tuấn Hưng cạo trọc đầu còn hot hơn cả trận đấu của ĐT U23 Việt Nam mà nam ca sĩ này đặt niềm tin chiến thắng. Cái tên Tuấn Hưng cũng được dư luận Thái Lan quan tâm sau tuyên bố sẽ “xuống tóc” nếu U23 Việt Nam thua.Mái tóc mới của Tuấn Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những hình ảnh về mái tóc mới được Tuấn Hưng chia sẻ ngay sau đó nhận được bão like trên mạng xã hội Facebook. Nhiều fan khen anh khá đẹp trai, cá tính với kiểu đầu mới.Bị báo Thái chê

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng cũng lên bìa cùng HLV Kiatisak trong bài viết của tờ báo lâu đời nhất Thái Lan Thai Rath với tựa đề “Lấy niềm tin từ đâu ra để ngôi sao ca nhạc Việt Nam tuyên bố sẽ cạo đầu nếu đội nhà thua trận?!”. Và câu chuyện ca sĩ Tuấn Hưng cạo trọc đầu sau lời tuyên bố cũng là một trong những chủ đề tranh luận của trang mạng Football Tactical ở Thái Lan.

Nguồn: internet


logoblog

Bài viết liên quan