5 smartphone có điểm hiệu năng "khủng" đang bán ở Việt Nam

NGUYEN PHUC   Friday, July 17, 2015
LƯỢT XEM
Dưới đây là các smartphone chỉ mang tính tương đối, về hiệu năng về tiêu chuẩn đáng cân nhắc khi bạn muốn chọn mua cho mình hoặc người thân  
                                                                                                         
Dưới đây là 5 trong 10 số smartphone có điểm hiệu năng tốt nhất hiện đang được bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm được đo bằng AnTuTu

1. Samsung Galaxy S6

Giá chính hãng (tham khảo): 16,59 triệu VND (32GB bộ nhớ trong).

Samsung Galaxy S6 được xem là chiếc smartphone mạnh mẽ rất thế giới hiện nay.Điểm trung bình hiệu năng lên tới 67.520. Samsung dã mạnh dạn sử dụng dòng chip Exynos trên flagship của mình, trước sự đồn thổi của chip cao cấp Snapdragon 810 của Qualcomm bị nóng. 

2. Samsung Galaxy S6 Edge

Giá chính hãng (tham khảo): 19,99 triệu VND (32GB bộ nhớ trong).
Samsung Galaxy S6 Edge được coi là "người anh em" của S6, nhưng với cấu hình thấp hơn so với S6. Điểm hiệu năng trung bình là 63.910.Samsung Galaxy S6 Edge được thiết kế màn hình cong vát nhẹ, tràn sang hai bên cạnh máy lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất voi chiếc S6.

3. Xiaomi Mi Note Pro

Giá xách tay (tham khảo): 11,49 triệu VND (32GB bộ nhớ trong).

Chưa được bán chính hãng tại Việt Nam nhưng,  thời gian gần đây chiếc smartphone này đã làm lên cơn sốt ở trong nước. Xiaomi Mi Note Pro bên cạnh cấu hình ấn tượng, nó cũng được tán dương cho thiết kế cao cấp với khung máy kim loại và hai mặt kính. Điểm hiệu năng trung bình là 57.163

4. HTC One (M9)

Giá chính hãng (tham khảo): 15,99 triệu VND (32GB bộ nhớ trong).

Với sự cạnh tranh lớn, HTC đã cho ra dòng smartphone HTC One M9. Năm nay chiếc smartphone này không phải là một bản nâng cấp quá khác biêt so với phiên bản tiềm nhiệm trước đó. Hiệu năng trung bình của nó là 52.709. 
5. Samsung Galaxy S5

Giá chính hãng (tham khảo): 9,99 triệu VND (16GB bộ nhớ trong).

Với thứ hạng thứ 9 trong bảng xếp hạng những smartphone có hiệu năng trung bình tốt nhất trong 6 tháng đầu năm 2015. Samsung Galaxy S5 là một lựa chọn tốt cho những ai muốn mua cho mình một chiếc điên thoại tốt có cùng mức giá. S5 lại không dược người dùng yêu thích về phần vỏ của điện thoại. Hiệu năng của chiếc smartphone này là 49.402.

Mọi người quân tâm có thể xem đầy đủ Top 10 smartphone đạt hiệu năng tốt nhất 6 tháng đầu năm 2015 đo bằng AnTuTu ở hình ảnh dưới đây.  .

logoblog

Bài viết liên quan