Giảm cân, tăng cơ bằng công nghệ xung điện

NGUYEN PHUC   Friday, December 27, 2019
LƯỢT XEM
Dự trên cơ chế kích hoạt cơ bắp thông qua dòng điện chạy vào những vùng mỡ thừa, máy xung điện EMS hỗ trợ giảm cân và tăng cơ.
Được áp dụng rộng rãi tại hơn 6.000 phòng tập ở châu Âu, công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation - kích thích cơ bằng xung điện) giúp hàng triệu người đạt được mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ, tự tin hơn với số đo 3 vòng săn chắc.
Công nghệ này dựa trên cơ chế kích hoạt cơ bắp thông qua dòng điện chạy vào những vùng nhiều mỡ thừa. Các xung động này làm cho cơ co lại, giống cách các cơ thực sự di chuyển trong khi tập luyện cường độ cao. Nhờ tính năng này, máy tập EMS thường được sử dụng trong việc rèn luyện cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, hay điều trị vật lý trị liệu.
Giam can, tang co bang cong nghe xung dien hinh anh 1
Máy EMS được sử dụng phổ biến với hơn 6.000 phòng tập tại Châu Âu.
Tại Việt Nam, các loại máy tập EMS đủ giá thành xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Là một trong những đơn vị tiên phong trang bị 100% hệ thống máy tập EMS từ Đức - đã được chứng nhận FDA, chứng nhận y khoa, 25 FIT là trung tâm thể hình được nhiều người lựa chọn. Trung tâm nay cam kết từng thiết bị được tối ưu hóa theo quy trình và tiêu chuẩn khắt khe.
Giam can, tang co bang cong nghe xung dien hinh anh 2
25 FIT trang bị máy EMS hiện đại nhập khẩu từ Đức.
Chọn lựa 25 FIT, người tập không cần phải mang theo dụng cụ lỉnh kỉnh hay tập luyện quá lâu, chỉ cần trải qua buổi tập 25 phút với máy EMS và sự hướng dẫn của huấn luyện viên.
5 phút đầu dùng để mặc áo giáp, đeo dây xung điện và chuẩn bị sẵn sàng mở máy tập. 20 phút tiếp theo, người tập thực hiện các động tác ở từng vùng cơ thể. Trong quá trình này, các xung điện sẽ tác động đến các bó cơ, truyền đến các cơ dưới da nhằm tạo phản xạ co cơ, giúp tăng hiệu quả tập gấp 6 lần so với phương pháp thông thường. Cuối cùng sẽ là vài phút thư giãn cơ với cường độ xung điện nhẹ hơn.
Mỗi buổi tập với máy “hack” cơ này giúp, người tập đốt cháy khoảng 1.200 calories. Duy trì đều đặn 2 lần/tuần trong vòng một tháng sẽ tương đương với 4 tháng tập gym thông thường. Hầu hết người tập chia sẻ nhận thấy cơ thể có sự thay đổi đáng kể như cơ săn chắc hơn, da căng khỏe, giảm cân, giảm đau cổ vai gáy rõ rệt.
Giam can, tang co bang cong nghe xung dien hinh anh 3
Phòng tập 25 FIT tại quận 1.
25 FIT thích hợp với nhiều đối tượng như nhân viên văn phòng, doanh nhân bận rộn muốn giữ thân hình cân đối khỏe mạnh; người trung niên bị dư cân, cơ thể chảy xệ; người có vấn đề xương khớp không thể tập gym; các đối tượng bị thoái hoá cột sống, đau nhức cổ, vai, gáy do bệnh văn phòng gây nên; người cao tuổi muốn nâng cao sức khoẻ nhưng không thể vận động mạnh.
Giam can, tang co bang cong nghe xung dien hinh anh 4
Tập luyện bằng công nghệ EMS phù hợp với những người bận rộn.
Bên cạnh dàn máy tập hiện đại, tất cả huấn luyện viên tại 25 FIT đều được đào tạo chuyên nghiệp theo phương pháp tập luyện kết hợp công nghệ EMS chuẩn quốc tế. Điều này giúp người tập nhận được tư vấn mục tiêu phù hợp cho cơ thể, rút ngắn thời gian tập luyện.
Giam can, tang co bang cong nghe xung dien hinh anh 5
Đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn theo sát mỗi khách hàng.
Chỉ sau 3 tháng khai trương chi nhánh đầu tiên tại 105C Trương Định, quận 3, 25 Fit đã phục vụ hàng trăm người tập, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng. Ngày 9/12, 25 FIT cũng đã khai trương thêm chi nhánh mới tại 45-47 Huỳnh Thúc Kháng, quận 1, TP.HCM để tối ưu hóa tiện ích cho người tập.
Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 2, mỗi khách hàng đăng ký mua gói tập tại 25 Fit sẽ được giảm tới 20%. Đây là mức ưu đãi lớn chỉ áp dụng một lần trong năm nay tại trung tâm này. Độc giả đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

Chuỗi Studio 25 FIT
Website: 25fit.net; Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006176
ĐC 1: 45-47 Huỳnh Thúc Kháng, quận 1, TP.HCM.
ĐC 2: 105C Trương Định, quận 3, TP.HCM.

Thái Trà (zing.vn)
Link bài gốc: https://news.zing.vn/giam-can-tang-co-bang-cong-nghe-xung-dien-post1024888.html
logoblog

Bài viết liên quan