Hai ca sĩ rời khỏi công ty quản lý với Jack, yêu cầu gỡ tên khỏi website

NGUYEN PHUC   Friday, December 27, 2019
LƯỢT XEM

Hai người có tên trong danh sách nghệ sĩ của ICM gồm T-ICM và Q-ICM khẳng định họ đã chấm dứt hợp đồng, không còn bất kỳ liên hệ nào với công ty này.

Những ngày qua, lùm xùm mâu thuẫn giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Sự việc được đẩy lên cao trào khi tên Jack không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ trên trang chủ của ICM - công ty quản lý bộ đôi.

Nhiều ý kiến cho rằng phía ê-kíp quản lý và mẹ nuôi đã xóa tên nam ca sĩ khỏi website, chính thức "dứt tình" với chủ nhân hit Sóng gió. Một nguồn tin khác tiết lộ gần một năm qua, website công ty không cập nhật, dẫn đến việc thiếu tên Jack.Thông tin trên chưa được kiểm chứng, phía K-ICM và mẹ nuôi cũng không phản hồi thêm về danh sách nghệ sĩ trên trang chủ của công ty.Sau khi tin tức được lan truyền trên mạng, hai nghệ sĩ thuộc danh sách là T-ICM (tên thật My Trang) và Q-ICM (tên thật Nguyễn Đăng Quang) đã lên tiếng khẳng định họ không còn thuộc công ty ICM từ lâu.

Theo đó, My Trang đã đăng tải bài viết khá dài, chia sẻ rằng cô đã chấm dứt hợp đồng cùng công ty này từ hồi tháng 5. "Nay, tôi hoàn toàn không còn là người trong công ty hay có bất kỳ liên hệ công việc gì với công ty ICM", cô viết trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ ký hợp đồng với công ty của K-ICM từ tháng 2/2018 tới tháng 5 năm nay. Sau khi rời khỏi công ty quản lý, cô không còn sử dụng nghệ sĩ T-ICM.

"Trên kênh thông tin của công ty hiện tại vẫn còn hình chúng tôi, tôi cũng không biết tại sao công ty lưu lại. Mong rằng sau bài đăng này, các bên báo chí và kênh thông tin sẽ cập nhật lại thật chính xác. Bên công ty cũng xem xét bỏ hình ảnh của chúng tôi trong hàng ngũ nghệ sĩ để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh hai bên", My Trang tiếp tục chia sẻ.

Không chỉ My Trang, nam ca sĩ Nguyễn Đăng Quang - người từng hoạt động dưới nghệ danh Q-ICM cũng lên tiếng khẳng định bản thân không liên quan tới công ty ICM.

"Rất mong công ty ICM làm ơn gỡ bỏ tên, hình ảnh của tôi khỏi công ty. Tôi không có nhu cầu được xuất hiện trên trang của công ty hay bất kỳ điều gì liên quan đến ICM", nam ca sĩ bức xúc.

Cũng trong bài đăng, anh cho biết bản thân đã thanh lý hợp đồng từ lâu. Phía dưới, vợ của nam ca sĩ tiết lộ với bạn bè rằng hai bên đã ngừng làm việc từ năm 2018 nhưng phải tới giữa năm 2019 mới thanh toán được hợp đồng.

Đồng thời, vợ Đăng Quang cũng khẳng định anh phải từ bỏ quyền tác giả của các ca khúc từng sáng tác trong thời gian làm việc ở ICM mới có thể chấm dứt hợp đồng.Q-ICM (Nguyễn Đăng Quang) và T-ICM (My Trang) đều khẳng định đã hết hợp đồng, không còn bất cứ hoạt động nào liên quan tới phía công ty quản lý của K-ICM.

Hiện, công ty ICM chưa đưa ra phản hồi về tuyên bố của My Trang và Nguyễn Đăng Quang. K-ICM và mẹ nuôi cũng đã khóa tài khoản mạng xã hội sau khi bị khán giả "tấn công" trang cá nhân, yêu cầu giải thích.

Trước đó, vào tối 24/12, K-ICM có show diễn tại Bình Dương cùng một nhóm vũ công. Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, các vũ công biểu diễn trên nền nhạc có vocal ca khúc Sóng gió và Em gì ơi. K-ICM chỉ đệm đàn một phần ngắn theo ca khúc cũ. Sau đó, nhà sản xuất 9X chơi đàn theo giai điệu của một số ca khúc quốc tế.

Ở phần giao lưu với khán giả, K-ICM gần như không chia sẻ gì, chỉ gửi lời cảm ơn fan. Sau khi kết thúc show, anh nhanh chóng di chuyển ra về. Trong suốt quá trình, K-ICM không nhắc tới Jack như đã làm ở show diễn tại Hưng Yên trước đó.


Tuệ Lâm (zing.vn)

Link bài gốc: https://news.zing.vn/hai-ca-si-roi-khoi-cong-ty-quan-ly-voi-jack-yeu-cau-go-ten-khoi-website-post1029386.html
logoblog

Bài viết liên quan