Jack gọi điện nhờ ViruSs sản xuất bài hát mới giữa ồn ào bị chèn ép

NGUYEN PHUC   Saturday, December 28, 2019
LƯỢT XEM

Jack gọi điện cho ViruSs vào tối 27/12 để nhờ đàn anh hoàn thiện bản demo bài hát mới. Anh cho biết muốn tặng người hâm mộ để họ bớt lo lắng vì vụ việc vừa qua.

Tối 27/12, khi đang livestream, ViruSs bất ngờ để lộ cuộc điện thoại từ Jack. Theo video, ViruSs cho biết đã tắt mic nên có thể nói chuyện thoải mái. Khi được nhạc sĩ Thằng điên hỏi thăm, Jack cho biết sức khỏe đã ổn nhưng đang chờ khám lại. “Không biết còn hát nổi không”, giọng ca sinh năm 1997 nói. Giọng nói của anh khàn, nhiều lần ho cho thấy sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục.

Jack muốn gửi ViruSs bản demo ca khúc mà anh cho nhạc sĩ nghe cách đây không lâu. Nam ca sĩ cho biết muốn làm bản demo này để fan đỡ lo lắng.Jack gọi điện nhờ ViruSs sản xuất bài hát mới.

“Giờ em không biết nhờ ai hết. Để em gửi bản thu âm bằng điện thoại qua. Không làm gì nha, anh đệm piano thêm cho nó có hợp âm như bữa anh em mình bàn. Nói chung em gửi lại vocal bữa em thu và hát cho anh nghe rồi đăng lên cho fan em nghe chơi. Mọi người hỏi thăm, em đâu có trả lời hết được. Nếu trả lời thì không tiện”, anh nói qua điện thoại.

“Em muốn mọi người hiểu em vẫn làm nhạc”, Jack tâm sự thêm với đàn anh. Đổi lại ViruSs khuyên giọng ca Sóng gió nên tập trung chăm sóc sức khỏe.

Kể từ khi ồn ào liên quan đến công ty ICM nổ ra, Jack chưa lộ diện. Cha của nam ca sĩ cho biết với Zing.vn anh phải nhập viện vì kiệt sức và stress. Tối 27/12, Jack viết: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”. Nam ca sĩ cũng xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến công ty trên trang cá nhân.Jack và K-ICM nảy sinh mâu thuẫn sau thời gian gắn bó cùng nhau.

Chiều cùng ngày, công ty ICM đưa ra thông báo đầu tiên. Đại diện công ty khẳng định chưa thể liên lạc được với Jack.

Đơn vị quản lý cho rằng có người đứng sau, xúi giục Jack. "Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố", đại diện công ty cho biết.

Minh Hạo (zing.vn)

logoblog

Bài viết liên quan