Pianist Tuấn Mạnh trình diễn đầy cảm xúc bên cây đàn Fazioli F278

NGUYEN PHUC   Friday, December 27, 2019
LƯỢT XEM
Trên sân khấu Nhà hát Diên Hồng của Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), nghệ sĩ Tuấn Mạnh đã có màn trình diễn đầy cảm xúc bên cây đàn piano huyền thoại - Fazioli F278.
Tối 31/10, pianist Tuấn Mạnh - nghệ sĩ độc tấu piano của dàn nhạc giao hưởng Đông Nam Á - xuất hiện ở đêm hội Halloween kết hợp gala âm nhạc. Chương trình nhằm chào đón tân sinh viên của Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).
Nghệ sĩ Tuấn Mạnh là một trong 30 người trẻ ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn. Anh từng là quán quân cuộc thi piano toàn bang tại Illinois, Mỹ và là nghệ sĩ độc tấu của dàn nhạc giao hưởng Đông Nam Á. Trong không gian nhà hát chuẩn opera sang trọng, bên cây đàn Fazioli F278 nổi tiếng, được mệnh danh là “khủng long chúa” trong thế giới đàn piano, nghệ sĩ Tuấn Mạnh phô diễn khả năng âm nhạc điêu luyện của mình.
Nhà hát Diên Hồng là công trình quy mô của Đại học Quốc tế Sài Gòn. Ngoài thiết kế hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân cùng sức chứa lên đến hơn 500 chỗ ngồi, điểm nhấn của nhà hát còn là sự hiện diện của cây đàn piano Fazioli F278 huyền thoại. Cây đàn tô điểm cho không gian sang trọng của nhà hát, phù hợp để tổ chức các sự kiện văn hóa - nghệ thuật.
Pianist Tuan Manh trinh dien day cam xuc ben cay dan Fazioli F278 hinh anh 3
Fazioli F278 là cây đàn piano có chi phí sản xuất đắt đỏ và số lượng khan hiếm.
Biểu diễn trên sân khấu Nhà hát Diên Hồng, nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh chia sẻ: “Cảm ơn nhà trường cho tôi cơ hội được biểu diễn với cây đàn Fazioli. Những tiết mục biểu diễn mang chất âm nhạc cổ điển của tôi nhận được sự ủng hộ của nhiều các bạn sinh viên. Hy vọng, sắp tới tôi có thêm cơ hội được trở lại trường biểu diễn cùng cây đàn và giao lưu với tất cả sinh viên”.
Pianist Tuan Manh trinh dien day cam xuc ben cay dan Fazioli F278 hinh anh 4
Màn trình diễn của nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả có mặt tại Nhà hát Diên Hồng.
Ngoài nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh, đêm hội Halloween kết hợp gala âm nhạc chào đón tân sinh viên của Đại học Quốc tế Sài Gòn còn có sự tham gia của những cái tên được yêu thích hiện nay như Jack, KICM, Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ hài Minh Dự, Minh Dũng...
Pianist Tuan Manh trinh dien day cam xuc ben cay dan Fazioli F278 hinh anh 5
Sân khấu đêm hội gala âm nhạc của sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn.

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là trường đại học quốc tế uy tín tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn chương trình đại học Mỹ. SIU có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài, là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Mỹ như Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).

Mộc Trà (zing.vn)
Link bài gốc: https://news.zing.vn/pianist-tuan-manh-trinh-dien-day-cam-xuc-ben-cay-dan-fazioli-f278-post1008625.html
logoblog

Bài viết liên quan