Sơn Tùng mang loạt hit đến đại nhạc hội 'Đậm cá tính, chuẩn chất men'

NGUYEN PHUC   Friday, December 27, 2019
LƯỢT XEM
Ngoài Sơn Tùng M-TP, dàn sao Việt tên tuổi như Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Chi Pu, Soobin Hoàng Sơn … cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc.
Đại nhạc hội “Đậm cá tính, chuẩn chất men” sẽ mang đến một bữa tiệc hòa trộn giữa âm thanh và ánh sáng sôi động, với tâm điểm là cặp sản phẩm bia Hanoi Bold và Hanoi Light. Sự kiện được tổ chức tại Hải Phòng vào ngày 28/12 và Hà Nội vào ngày 10/1/2020 với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám, hứa hẹn mang đến những phút giây thăng hoa cảm xúc trong dịp cuối năm.
Son Tung mang loat hit den dai nhac hoi 'Dam ca tinh, chuan chat men' hinh anh 1 1.jpg
Đêm nhạc “Đậm cá tính, chuẩn chất men” hứa hẹn đem đến một đêm cuối năm đáng nhớ cho giới trẻ Hải Phòng và Hà Nội.
Hanoi Bold và Hanoi Light là cặp bia mới mà Habeco tạo ra dành cho giới trẻ, mang trong mình sự giao thoa, hoà trộn giữa tinh tuý của bia Hà Nội và dòng chảy hiện đại trẻ trung, đầy cá tính.
Trong khi bia Hanoi Bold là biểu trưng cho sự phóng khoáng với vị đắng đằm khó cưỡng, chất men đậm đà chiếm trọn mọi giác quan, thì bia Hanoi Light lại dễ uống với vị đắng dịu hài hòa, vị thanh khiết tròn trịa khó phai.
Tới đại nhạc hội “Đậm cá tính, chuẩn chất men”, khán giả sẽ không chỉ được trải nghiệm hai dòng bia mới Hanoi Bold và Hanoi Light bằng vị giác, mà còn bằng cả thính giác. Với âm nhạc, khán giả sẽ lần lượt được cảm nhận 2 chất men song hành nhưng đối lập của cặp sản phẩm với Hanoi Bold là chất men của khát khao, chinh phục và bứt phá và Hanoi Light là chất men của sáng tạo, tinh tế và thăng hoa.
Chất men Light cho những khoảnh khắc sâu lắng để nhìn lại một năm đã qua, chất men Bold cho những phút giây cuồng nhiệt và sẵn sàng cho một năm mới bùng nổ. Đại nhạc hội “Đậm cá tính, chuẩn chất men” được dự đoán làm đầy và hoà quyện hai chất men Bold và Light để mọi người cùng đón chào một năm mới 2020 thật đậm chất.
Giang Tiểu San (zing.vn)
logoblog

Bài viết liên quan