Chàng nghĩ gì khi đang hôn bạn

NGUYEN PHUC   Saturday, February 22, 2014
LƯỢT XEM

(Kênh 13) – Khi đặt lên môi bạn một nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn, chàng sẽ tự hỏi không biết cô ấy đang cảm thấy thế nào… Còn bạn thì tự hỏi, chàng đang nghĩ gì trong lúc ấy…Hãy cùng khám phá xem chàng nghĩ gì khi ấy nhé!


1. Nàng thật xinh đẹp


Khi trao cho bạn một nụ hôn, hẳn là trái tim anh ấy đang hướng về bạn. Một trong những điều hiện hữu trong tâm trí anh ấy đó là bạn thật xinh đẹp.


chang-nghi-gi-khi-hon-ban-1


Vì vậy, bạn đừng lo lắng về việc anh ấy đang nghĩ gì khi hôn mình bởi đó chắc chắn là điều tốt. Nếu căng thẳng quá, bạn sẽ không còn tâm trí để tận hưởng nụ hôn anh ấy dành cho bạn.


2. Nàng có thích nụ hôn của mình không nhỉ?


Không chỉ bạn mới lo lắng về việc liệu mình hôn có tệ quá không, nửa kia cũng đang rất căng thẳng nếu không may bạn thất vọng. Chàng không muốn mất điểm trong mắt bạn, vì thế, lo lắng cũng là tâm trạng tự nhiên bởi anh ấy muốn làm bạn hạnh phúc.


3. Nàng sẽ tiến xa chừng nào?


Một nụ hôn đơn thuần chỉ là một nụ hôn, không nhất thiết phải tiến xa hơn. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Đừng để anh ấy tạo áp lực cho bạn khi làm điều mà bạn chưa thực sự sẵn sàng.


chang-nghi-gi-khi-hon-ban-24. Điều này có ý nghĩa thế nào?


Nếu mối quan hệ của bạn chưa rõ ràng thì hẳn anh ấy sẽ băn khoăn tự hỏi nụ hôn này sẽ dẫn tới đâu. Liệu bạn có trở thành bạn gái của anh ấy không hay đó chỉ là nụ hôn bông đùa? Chỉ khi bạn thổ lộ với anh ấy về suy nghĩ của mình, còn không anh ấy sẽ tiếp tục hoài nghi. Hãy chia sẻ với chàng về cảm nhận và tình cảm của bạn ngay sau đấy nhé.


5. Cô ấy hôn thật tuyệt


Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn, bạn sẽ khiến chàng ngất ngây bởi nụ hôn của mình. Nhưng đồng thời, anh ấy cũng sẽ thắc mắc là tại sao bạn lại “sành sỏi” đến vậy.


chang-nghi-gi-khi-hon-ban-3


Đừng ngạc nhiên nếu chàng hỏi về kinh nghiệm tình trường của bạn. Nó có thể phá hỏng cảm xúc tuyệt vời sau nụ hôn nhưng hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn là chắc tại chàng đang quá ấn tượng với nụ hôn vừa rồi.


6. Tạp âm xung quanh


Ngay cả khi đang hôn bạn, tâm trí của anh ấy có thể hoàn toàn không chỉ tập trung vào bạn mà còn bị phân tâm bởi những tiếng ồn xung quanh như ti vi, tiếng cười nói… Nhưng đừng lo vì điều này không có nghĩa anh ấy không hứng thú với bạn.


7. Trống rỗng


Tâm trí trống rỗng khi hôn cũng không phải là điều gì bất thường. Khi anh ấy quá say đắm với nụ hôn của bạn, điều này là hoàn toàn tự nhiên.


An An – IoneChàng nghĩ gì khi đang hôn bạn
logoblog

Bài viết liên quan