9 lý do lý giải sở thích phim xx của chàng

NGUYEN PHUC   Friday, March 7, 2014
LƯỢT XEM

(Kênh 13) – Đây có thể là một trong những lý do mà chàng lại đắm đuối với những hình ảnh mát mẻ của các bộ phim ngoài luồng mà không cần đến bạn.Thấy nhàm chán


Lý do đầu tiên khiến đàn ông xem phim sex không phải là để phục vụ cho mục đích thủ dâm. Đàn ông xem phim sex cũng giống như phụ nữ đi mua sắm, ăn uống và ngủ trưa. Họ xem phim sex vì thấy “chuyện ấy” đang trở nên nhàm chán, một cách có định kỳ. Đàn ông có vẻ nhanh chán. Và phim sex là cách để giúp họ tìm lại sự thích thú.


Có rất nhiều ký do khiến chàng quan tâm đến phim sex

Có rất nhiều ký do khiến chàng quan tâm đến phim sex


Nghiện thủ dâm


Đầu tiên, người đàn ông có thói quen thủ dâm và có “nghề” trong việc này sẽ không thể thay đổi được dù đã có vợ. Và với họ, thủ dâm mới mang lại những khoái cảm đặc biệt và hài lòng nhất, dù người vợ đã có cố gắng đến mấy. Tất nhiên, hành vi này không thể thiếu những bộ phim ngoài luồng.


Giải tỏa khao khát


Khi có ham muốn mà không được thỏa mãn, nam giới đành phải tự giải tỏa bằng cách xem phim sex. Đây cũng là một cách khiến họ cảm thấy bớt căng thẳng hơn vì không được đáp ứng bằng bạn tình.


Đây là nguồn bổ trợ kiến thức cho chàng

Đây là nguồn bổ trợ kiến thức cho chàng


Tìm phim sex để học hỏi


Đàn ông không tự tin về khả năng “giường chiếu” của mình nên tìm đến phim sex để học hỏi. Thực ra tình dục là chuyện tế nhị, khó bày tỏ với người khác. Vì vậy, đàn ông thường lén lút tìm đọc các loại sách báo, phim ảnh chuyên nói về “việc ấy” để học hỏi, “cải tạo” mình nếu có cảm giác mất tự tin.


Băn khoăn về kích cỡ “cậu nhỏ”


Nhiều quý ông lo lắng quá đáng về kích cỡ “cái ấy” của mình khi so sánh với phim: “Tôi thấy… của mình nhỏ và ngắn, e không đủ tiêu chuẩn trong chuyện chăn gối” hay “Tôi… đo được của mình cỡ… cm. Xem phim thấy của họ… gấp đôi mình…”


Tìm hiểu các tư thế tình dục


Đàn ông thường bàn tán nhau về chuyện này

Đàn ông thường bàn tán nhau về chuyện này


Ngoài vấn đề “kích cỡ”, đàn ông còn quan tâm đến thời gian và… tư thế khi quan hệ tình dục. Cánh mày râu cho rằng, phim sex mang lại những kinh nghiệm, ngay cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ với họ.
Thoải mái ngắm nhìn phụ nữ “nude”


Đàn ông vốn là những sinh vật thiên về thị giác. Họ thích ngắm nhìn những phụ nữ đẹp và nếu nàng không mặc gì thì càng tuyệt. Nhưng điều đó đâu có dễ thực hiện ở ngoài đời chứ? Chính vì thế, các chàng xem phim sex để mãn nhãn.


Thay đổi sau khi kết hôn


Thứ ba, tình cảm, mức độ quan tâm trước và sau khi kết hôn là hoàn toàn khác nhau. Khi cuộc sống có sự thay đổi, bận rộn con cái, áp lực công việc khiến người đàn ông thấy tù túng và ức chế. Họ không còn được chăm sóc và được yêu nhiều như trước… lâu dần tạo suy nghĩ không cần đến vợ và tự tìm đến những niềm vui giải trí cũng như giải tỏa “bức xúc” khác.


Có chủ để để “tám” với bạn bè


Một trong những lý do khác khiến nam giới nghiện xem phim sex đó là muốn khoe khoang và nói chuyện với cánh bạn bè về chủ đề đó. Và tất nhiên, nếu không xem phim sex, anh ta sẽ không thể hiểu được những kĩ thuật hay cách ân ái để bàn bạc với đám bạn.


T.H9 lý do lý giải sở thích phim xx của chàng
logoblog

Bài viết liên quan