Không quan trọng trinh tiết nhưng cũng đừng rẻ rúng giá trị của màng trinh

NGUYEN PHUC   Saturday, March 1, 2014
LƯỢT XEM
(Kênh 13) – Kỳ thị người phụ nữ lỡ dại là 1 điều xấu. Nhưng hạ thấp giá trị của màng trinh thì không hẳn là điều tốt.


Trinh nào cũng có giá của nó.

Đầu tiên là cái trinh nhục dục. Chúng ta đều đã từng nghe câu chuyện “mua trinh xả xui”. Không hẳn thế. Nó chỉ là cái cớ cho các vị lắm tiền nhiều tật chơi bời, tận hưởng mà thôi.

Bởi, khi làm tình với người con gái còn trinh, sự tin tưởng về độ thuần chủng nòi giống, sự đảm bảo an toàn sức khỏe, làm cái hứng đàn ông bùng phát rất mạnh mẽ. Nhiều lão dê già vẫn còn tròm trèm, 1 lần “mở cửa” đã hơn gấp mấy lần “nhất dạ ngũ giao”.

Đấy cũng là lý do cho việc, dù biết rằng thất đức, nhưng lão mặt to, bụng phệ vẫn chăm chỉ mối mang, chăm chỉ chăn rau, chăm chỉ mở cửa vườn đào. Thật ra, cái trinh thể chất có những giá trị rất là “giá trị”. Nó là 1 khẩu vị của sex. Những cái khẩu vị, người ta sẵn sàng bỏ 20 triệu để mua. Cái trinh nhục dục ko rẻ đến mức thích thì cho ,như nhiều bạn trẻ lầm tưởng.Hãy nhìn kỹ mặt thằng bồ của mình và tự hỏi nó có đáng giá 20 triệu hoặc hơn ko đã.

Thứ hai là cái trinh nhân cách. Cái trinh mà sẵn sàng ôm trai xà nẹo, sẵn sàng hôn hít đủ kiểu, sẵn sàng “chơi tới bến” để được bao ăn, bao đi chơi, bao du lịch, bao quà cáp. Hẳn nhiên là thứ không xài được.

Hình như tôi cảm thấy hầu hết đàn ông đều khoái : “Trên giường với anh thì có thể là 1 con điếm, nhưng ra ngoài nhất quyết phải là 1 tu sĩ ” . Điều đó cũng dễ hiểu, vì nỗi sợ bản năng sâu thẳm nhất của giống đực là nuôi nhầm con thằng khác.

Chữ trinh nhân cách không có giá tiền, nó có giá là 1 mái ấm hạnh phúc của bạn trong tương lai.

Theo tôi, cái trinh nhân cách còn khó giữ gấp nghìn lần cái trinh nhục dục. Hôn 1 cái cũng bị đàm tiếu. Áo ngắn 1 tí cũng bị nói này nói nọ. Rõ là ngủ trong sáng trưng, nhưng chỉ có 2 người thì ôi thôi, tình ngay lý gian dèm pha đủ kiểu.

congai1_2ik498nee18kd_2ik49ag2jjg5j

Rất nhiều anh hay lải nhải: ” Anh không quan tâm em còn hay mất” lại thường là những thằng có xu hướng ” quất ngựa truy phong” nhiều nhất.

Thật ra, khi đối diện với người phụ nữ đời mình đã từng lỡ lầm, người đàn ông thương thiệt, 1 là cảm thấy tội nghiệp, 2 là cảm thấy đau lòng, rồi sinh ra cay nghiệt. Đó là cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Nếu anh ấy đã thấy đau, thì nên cho anh ấy thời gian, hơn là chỉ trích anh ấy lạc hậu, quê mùa, tạo ra những áp lực ko đáng có.

Trên đời này, bói ra 1 người đàn ông biết đồng cảm với quá khứ của mình vốn đã khó, nhưng bói ra 1 anh biết đau vì mình cũng chẳng dễ hơn gì mấy. Có thương thì mới có đau .

Hãy giữ chặt lấy màng trinh của mình, khi bạn ko có gì nổi bật.

Vâng, nghe thì rất cay đắng,nhưng đó là lời thật tâm tôi khuyên bạn. Bạn thấy đấy,những cô gái, có thể tuyên bố ngầm hoặc công khai mình ko còn trinh nữa, thường rất xinh đẹp, tài năng và giàu có. Họ dư sức có hàng trăm thứ khác để thay thế màng trinh của mình.

Thế nên, nếu khuôn mặt bạn kkông mịn màng, nếu bạn hơi ú 1 tí, nếu cả cuộc đời bạn chỉ 1 đôi lần có người theo đuổi, hãy cẩn thận giữ chắc lấy màng trinh của bạn. Dù rằng cái màng trinh ngày nay có thể làm giả với đôi ba triệu, nhưng đó là cái niềm tự tôn cuối cùng của 1 cuộc đời ko lấy gì nổi bật.

Còn nếu như, bạn đã mất, đừng mong chờ sẽ kiếm tìm 1 người đàn ông chấp nhận mình. Nó sẽ có, nhưng cái khoảng thời gian, cái cách bạn cầu xin nó, sẽ lại là sự trừng phạt ko hề dễ chịu. Nếu cái màng giữa người bạn ko còn nữa, hãy tích lũy cho mình những thứ khác để cuốn hút người.

Màn trinh giả bây giờ chỉ có 1 triệu, chẳng lẽ cuộc đời bạn không thể làm ra cái gì đáng giá hơn ? Đừng vì 1 lần mất trinh mà thành người mất chất, bạn nhé.

Và lời cuối cùng dành cho các chàng trai, đừng bao giờ ngu ngốc, dặt dẹo đòi lấy cái chữ trinh. Vì cái cuối cùng bạn nhận được, rất có thể là 1 lớp lòng lợn trị giá 50 USD, hay bản xét nghiệm đã được sắp xếp.

Và cũng đừng nghĩ rằng bỏ 1 cô gái mất trinh là quyết định khôn ngoan. Nên nhớ rằng, khối chị, khối cô vẫn kiếm được tấm chồng sau 1 lần đò dang dở. Bởi vì, họ có cái đáng giá gấp nghìn lần mà con bé còn trinh ngoài kia chẳng thể có được. Hãy tỉnh táo với sự tự tôn của mình.

Chữ trinh không phải trách nhiệm, nó là 1 món quà, kèm theo.

T.H


Không quan trọng trinh tiết nhưng cũng đừng rẻ rúng giá trị của màng trinh
logoblog

Bài viết liên quan