Cát Phượng làm xào xáo gia đình Lê Khánh

NGUYEN PHUC   Thursday, June 4, 2015
LƯỢT XEM
(Alotin.com) - Trong tập thứ 5 “Thị Hến tội gì?” của Diêm Vương Xử Án vừa lên sóng vào tối qua trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) mượn tích Ngao Sò Ốc Hến để nói về một Thị Hến với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ hài Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa và khách mời Cát Phượng. 
Trong DVXA, Diêm Vương có tính cách là một người rất mê công nghệ, thích online, có nickname trên facebook là Ông Hoàng Cô Đơn. Tập 5 xoay quanh câu chuyện Diêm Vương có kết bạn qua facebook với Người đẹp ngủ trong nhà (Cát Phượng thủ vai).Người đẹp hẹn gặp mặt để nhờ giúp đỡ, nghĩ tình bạn bè Diêm Vương đã đồng ý. Và “Thị Hến tội gì?” mở đầu bằng quyết định của Diêm Vương lên trần gian dạo chơi một chuyến. Việc lên trần gian vô tình bị Diêm Hậu biết được. Diêm Hậu cải trang thành một người đàn ông đẹp trai để bắt quả tang chồng mình.Tuy nhiên, việc của Diêm Hậu không thành do sự cản trở của Phán Quan. Về đến Diêm Phủ, Diêm Vương tiếp nhận một vụ án xử Thị Hến mang tội lẳng lơ. Bất ngờ hơn khi Người đẹp ngủ trong nhà chính là kiếp sau của nàng Thị Hến.Khi được truyền vào Diêm điện, người đẹp tức là Thị Hến liền nhận ra Diêm Vương là Ông Hoàng Cô Đơn. Thị Hến được bắt xuống xét xử với 3 tội: lừa gạt tình cảm, gây xào xáo nội bộ gia đình và gây ảnh hưởng xấu hình ảnh người phụ nữ. Diêm Vương xét cho cùng đó chỉ là bị ép buộc vì Quan huyện và Thầy đề lạm dụng quyền hành bắt Thị Hến hối lộ tình. Nhưng Thị Hến là người đàn bà thông minh đã dùng trí mình dạy cho 2 người đó 1 bài học.


Bài học đó rất có ít nói những người chồng phản bội vợ sẽ không có kết quả tốt đẹp. Chính vì thế, Thị Hến không có tội và được đưa về trần gian tiếp tục sống một cuộc sống bình thường.


Kevin
logoblog

Bài viết liên quan