Hoa Quỳnh Anh Idol của CCtalk trong hàng loạt ảnh Sexy

Unknown   Friday, June 5, 2015
LƯỢT XEM

(By : NĐB)- “Bắc thang lên hỏi ông trời, em Heo xinh thế sao chịu được đây ? Trời gầm sao lại hỏi tao? Em chưa 18 làm sao tứ hình?”. Đó là câu mở màn cho một Idol làm tại CCtalk , một Hot Girl tên thật Nguyễn Thị Hoa.

Hát hay, nhảy đẹp, rap chất, thân thiện và hài hước như Nguyễn Hoa đã thu hút hàng ngàn lượt người xem khi biểu diễn tại phần mềm giao lưu trực tuyến CCTalk.

Gàn đây trên MXH vừa mới xuất hiện một Hot Girl đã nhanh chóng hớp hồn bao thanh niên. Vui nhộn, hài hước, cực bựa với đủ nét biểu cảm và những câu nói ‘chuẩn không cần chỉnh” là điều Hoa Quỳnh Anh  khiến nhiều người yêu mê mệt. Cười nghiêng ngả với những câu nói bá đạo của cô ấy mỗi lần khi lên sóng.
     Không chỉ thu hút người nhìn bởi nét lém lỉnh, tinh nghịch , Hoa Quỳnh Anh  còn gây ấn tượng mạnh với giới thời trang bởi bộ trang phục Sexy vô cùng “sành điệu”.


Hoa Quỳnh Anh  
"Uống nước thì phải nhớ nguồn, mà lên Sow thì phải nhớ tới Heo",Vâng cái từ Heo được rất rất nhiều người nhắc tới, như một cái gì đó huyền thoại, 1 Idol của giới trẻ. Nghe đâu VTV cũng đang có ý định đổi tên Việt Nam Idol thành Heo Idol cho dễ đọc !


Meria OraHoa


- Tại các diễn đàn khá nổi tiếng như Nextop. Com và MXh Facebook ,Zalo, Yahoo..đồng loạt để ảnh Nguyễn Hoa làm avatar như 1 hình mẫu của giới trẻ yêu thiên nhiên và bạo lực.

Heo đã có Gấu cấm tán ...!


 Đặc biệt, trên thế giới ảo Ya hú , Ola tất cả các nick có tên Hoa Quỳnh Anh bán đắt như tôm tươi, Clan mang tên Hoa Quỳnh Anh trở thành clan hot nhất trong tuần. . 
. - Vpop đang xôn xao với tình khúc Heo Sexy ( do Hoa Quỳnh Anh bà trùm tại CCtalk thể hiện ), tất cả các Fs đều được xin hết trong ngày ra mắt. Ca khúc hiện đang đứng Top1 tất cả các BXH. MTV Asian cũng đang đề cử Nụ Hồng Mong Manh làm bài hát của tháng . Và Ngay sau đây xin mời quý vị và các bạn cùng xem 1 số pic ảnh được chụp từ nhà ra ngoài cổng.
Em đã đủ mạnh mẽ để đi tiếp


Nơi Ấy Em Tìm Về
Khi Em Ngập Tràn Sức Sống !

C/s Muôn Màu !
Các Bạn Có Thể Click Vào Đây Để Xem Lịch Sow Của Heo Nhé  :)))
logoblog

Bài viết liên quan