Kim Tuyến đẹp quyến rũ đi ra mắt phim truyền hình

NGUYEN PHUC   Thursday, June 4, 2015
LƯỢT XEM
(Alotin.com) - Kim Tuyến đẹp quyến rũ và kiêu sa trong chiếc đầm được kết đính pha lê và cườm cả 10 ngày mới hoàn thiện chiếc áo của nhà thiết kế Hoàng hải được làm công phu và tinh tế khi cô đi ra mắt phim truyền hình do cô tham gia làm nữ diễn viên chính sắp công chiếu trên truyền hình sắp tới.

Càng ngày cô càng chỉnh chu về hình ảnh mỗi khi xuất hiện, dạo gần đây cô xuất hiện nhiều với khán giả hơn vì nhận được nhiều lời mời tham gia event quảng cáo do cô làm đại sứ thương hiệu và những hoạt động từ thiện do cô đảm nhiệm vị trí đại sứ thiện chí, sắng tới cô cũng xuất hiện nhiều với nhiều chương trình từ thiện và trao nhà tình thương cho những người nghèo , và hiện tại cô đang tham gia 1 bộ phim truyền hình và 1 phim diện ảnh dự kiến bộ phim đi dự giải quốc tế của đạo diễn gốc việt Peter Hiền .....

Trong bộ phim truyền hình lần này Kim Tuyến vai Ái Hương.22 tuổi, mang vẻ đẹp bình dị, đặc biệt đôi mắt có ánh nhìn sắc sảo và cá tính. Ái Hương rất có hiếu với mẹ. Là một cô gái cứng cỏi đến liều lĩnh nhưng rất chân thành; kiên cường, thông minh nhưng đôi khi tìm cách giấu mình bằng thói quen nhìn xuống.
Nỗi Buồn Có Mắt là câu chuyện được khai thác và phát triển dựa trên những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp cùng những mâu thuẫn gay gắt giữa các thành viên cùng một gia đình trong xã hội hiện đại. Con cái đôi khi hận cha mẹ vì cha mẹ không chu toàn, nhưng đã là duyên nợ, là tình ruột thịt thì sẽ được kết nối bởi một sợi dây thần kỳ vô hình, dù có muôn trùng trắc trở cũng sẽ tìm về với nhau. Trong cuộc sống, những người có ân - oán như là “tình cờ” gặp lại và kết dính chặt chẽ một cách “lạ lùng”, nhưng thật ra, đó là sự sắp đặt của tạo hóa. Đứng trước sự tác động mạnh mẽ của vật chất, địa vị và những hận thù trong quá khứ thì bài học nào cho những gia đình hôm nay vượt qua được những sóng gió tất yếu đó?.
Nỗi Buồn Có Mắt chính là đôi mắt của luật nhân quả. Ai đã gieo vào quá khứ những đớn đau thì thời gian không làm cho những tội lỗi mất đi mà biến chúng thành những con mắt trần gian dõi theo người ta đến hết cuộc đời. Qua đó, bộ phim nhấn mạnh ý chí phấn đấu của những người trẻ càng ngày càng phải kiên cường thì mới vượt qua được cạm bẫy của đời sống và xã hội hiện đại. Bởi vì, cuộc sống ngày càng văn minh, bị lấp liếm bởi vỏ bọc xinh đẹp, rất dễ khiến những người không có bản lĩnh bị sa đọa.Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến, Thanh Thức, Đoàn Thanh Tài, Ngọc Tưởng, Trúc Nguyễn, Bảo Trúc, Đức Sơn, Hạnh Thúy, Phương Dung, Hoa Tiên,…

Photo: Tiên Nguyễn 
Kevin
logoblog

Bài viết liên quan