Việt Hương "nổi bần bật" mở màn cho đêm thi tập 8

NGUYEN PHUC   Thursday, June 4, 2015
LƯỢT XEM
(Alotin.com) - Phần thi của các thí sinh trong tập 8 gameshow "Thách Thức Danh Hài" vừa mới được phát sóng. Như thường lệ em xin được gửi đến mọi người những thông tin về các phần thi cũng như hình ảnh trong chương trình. 

Giống như những thông tin đã được hé lộ, tuần này hai giám khảo Trấn Thành và Việt Hương đã đem cả một "đàn con" của mình lên sân khấu "Thách Thức Danh Hài". Màn chào đầu hoành tráng của các em cùng với trang phục "nổi bần bật" của Việt Hương đã khuấy động cả sân khấu và trường quay.Trong tập 8, những thí sinh nhí chính là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của chương trình. Hiện nay có rất nhiều gameshow nhưng hiếm có gameshow nào thu hút được các bạn nhỏ và phụ huynh như "Thách Thức Danh Hài". Lý giải cho việc này là vì đây là một sân chơi lý thú, đơn giản và không đặt nặng thắng thua hay tìm kiếm tài năng. Các bé có thể cùng với bố mẹ biểu diễn hoặc có thể tham gia riêng lẻ như bé Huỳnh Ngọc An Thy của tập 8 này. 


Ngoài bé Thy ra, tập 8 còn có hai anh chàng nổi bật không kém đó là Thiên Phước và Hoàng Sơn. Thiên Phước được Việt Hương nhận xét là bản sao hoàn hảo của Trấn Thành từ cách diễn đến biểu cảm gương mặt, hình thể. Còn Hoàng Sơn, anh chàng này đã hớp hồn không ít khán giả trong đó có giám khảo Việt Hương vì ngoại hình sáng sân khấu và giọng nói trầm ấm cuốn hút. Phần trình diễn của Sơn là sự căn chuẩn, sắp xếp đan xen một cách thông minh bài hát tỏ tình với "Hương" và giọng "chửi" rất đặc trưng của vị giám khảo nữ trong chương trình. 

Ngoài ra, các thí sinh khác đều đã có phần thể hiện trọn vẹn các tiết mục của mình. Tuy may mắn không mỉm cười với một số thí sinh tập này nhưng qua đó họ đều đã nhận được những lời nhận xét, đóng góp ý kiến từ giám khảo trong quá trình theo đuổi đam mê của mình.

Kevin
logoblog

Bài viết liên quan