Không còn lo sỏi thận khi có cây xấu hổ

Unknown   Monday, May 29, 2017
LƯỢT XEM
Chú thích: Cây xấu hổ hay còn gọi là cây trinh nữ, mắc cỡ, cây thẹn, hàm tu thảo
Là một loại thảo dược sinh sống được 365 ngày. Dáng cây nhỏ, thông thường mọc thành bụi cao có chiều cao khoảng 30-40cm. Thân cành lòa xòa, vẹo, uốn éo, có lông và gai nhỏ. Khi đụng vào cây thì lá cây lập tức cụp lại như thẹn thùng, mắc cỡ. Dù vậy không có mấy ai biết rằng, chính loại cây thẹn này lại chữa được bệnh sỏi thận rất hiệu quả cao.đúng thế, theo đông y, phần rễ và cành lá của hàm tu thảo có thể chữa bệnh. đông y thường hay sử dụng cây mắc cỡ đề giải phong thấp, bổ tâm an thần, chống viêm, chống bệnh sởi,…Một tác dụng không thể bỏ qua đó là dùng  cây trinh nữ chữa sạn thận vô cùng hiệu quả.
Cách thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị 20g rễ cây xấu hổ, 20g ích mẫu, 20g kim tiền thảo, 20g đinh lăng, 20g thài lài tía, 16g cây cối xay.
Bỏ vào nồi thuốc sắc uống hằng ngày một thang, sắc làm ba lần và ngày uống 3 lần. Mỗi liệu trình nên uống từ 5-8 ngày sẽ thấy hiệu quả ngay.
Nếu bài thuốc trên hiệu quả không cao, bạn cũng có thể Dùng thử lá trầu bà chữa sỏi thận từ dongybonphuong.com xem sao:
Bạn có thể sử dụng khoảng từ 5-10 lá trầu bà, cho vào nồi thuốc đun sôi với 3 lít ước. Đun sao cho khi trong nồi thuốc chỉ còn lại khoảng 1 bát nước thì tắt bếp. Uống nước này từng ngày liên tục trong 10 ngày, nghỉ vài hôm rồi lại uống tiếp.
 mỗi người từng thể trạng, có thể người này hấp thụ rất tốt, nhưng người khác lại có vẻ kém hơi, do đó, nếu dùng thuốc từ 2 loại thảo dược trên mà chưa thấy đỡ bệnh, bạn có thể thử cách khác, ví dụ như dùng kim tiền thảo trong phương thuốc “ Bát chính tán”, cách sử dụng như sau:
Kim tiền thảo 20g, Hoạt thạch 12g, Ngưu tất 16g, Đại hoàng 4g, Nhũ hương 08g, Biển súc 12g, Xa tiền 16g, Kỷ tử 12g, Mộc thông 12g.
hằng ngày sắc một thang uống, chia ra làm 2 lần sáng và chiều. Duy trì tiếp tục trong khoảng 3 tháng rồi đi kiểm tra lại xem công dụng của thuốc đến mức nào rồi điều chỉnh sao cho thích hợp.
quan sát và theo dõi nội dung bài viết chi tiết tại: chữa sỏi thận bằng kim tiền thảo – dongybonphuong.com
Trên đây chỉ là một vài bí thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng các vị thuốc dân gian bạn có thể tham khảo. Để có công dụng thì bạn cần kiên nhẫn theo liệu trình chữa bệnh định sẵn phối hợp với chế độ kiêng cữ đầy đủ. Chúc bạn sớm thành công.
logoblog

Bài viết liên quan