Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 (Chính hãng)

Admin   Monday, May 15, 2017
LƯỢT XEM

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 (Chính hãng)

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 là một máy hoàn hảo cho các tính đồ "Selfie" mọi lúc, mọi nơi, nhờ thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang cho bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch, cafe cùng bạn bè và người thân. Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 có trang bị đèn Flash giúp hỗ trợ ánh sáng tốt cho bức hình luôn đẹp, lung linh, rõ ràng và sắc nét. Với một chiếc máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini 70 thế hệ mới sẽ mang đến cho bạn những khung ảnh tuyệt vời, thoải mái ghi lại những kỉ niệm đẹp của cuộc sống.
Kiểu dáng thời trang
Máy ảnh Fuji Instax Mini 70 được thiết kế nhỏ gọn và thời trang cùng nhiều màu sắc với: trắng, xanh, vàng cho bạn dễ chọn được tông màu phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân. Trên thân máy Mini 70 này còn được trang bị ngàm để người dùng có thể móc dây đeo để thuận tiện khi đi du lịch hay chụp ảnh phong cảnh bên ngoài.
Thoải mái chụp ảnh "Selfie"
Để hỗ trợ cho việc chụp ảnh Selfie của bạn trở nên dễ dàng và có các bức ảnh ưng ý, Fuji Instax Mini 70 trang bị thêm cho người dùng một gương nhỏ phía trước ống kính ngắm hỗ trợ cho việc Selfie tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 còn có tính năng Self-Time có thể chụp ảnh theo hẹn giờ cho phép bạn chụp với bạn bè, người thân để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống, ghi nhớ kỉ niệm hay lưu giữ lại những cảnh đẹp khi đi du lịch xa cùng gia đình.
Chụp ảnh cùng nhiều tính năng
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70 còn có rất nhiều tính năng khác để người dùng thoải mái chụp ảnh ở các điều kiện hay khung cảnh khác nhau. Automatic Exposure Control” (Tự động kiểm soát phơi sáng) sẽ mang lại hình ảnh độ cân bằng ánh sáng tốt giúp bức hình đẹp hơn, chủ thể được nổi bật. Chế độ Hi-key giúp làm chủ thể được ấn tượng và nổi bật hơn, chế độ Macro mode cho phép bạn chụp cận cảnh trong phạm vi 30-60 cm.
Có đèn Flash hỗ trợ
Máy ảnh Fujifilm Instax được tích hợp thêm đèn Flash giúp hình ảnh được đẹp và ánh sáng tốt hơn khi bạn chụp trong điều kiện thiếu sáng. Máy ảnh Fuji Instax Mini 70 sẽ là bạn đồng hành tốt cho bạn với những bức hình Selfie bản thân hay cùng bạn bè. Chụp ảnh dễ dàng và nhanh chóng có ngay những khung hình đẹp và ưng ý để lưu giữ và làm kỉ niệm. 
logoblog

Bài viết liên quan