Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 (Chính hãng)

Admin   Monday, May 15, 2017
LƯỢT XEM

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 (Chính hãng)

Là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, có thể chụp ảnh lấy ngay. Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 là một chiếc máy chụp ảnh lấy liền với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và dễ thương khi tham gia các bữa tiệc, đi chơi, dã ngoại... Ngoài ra bạn cũng nhanh chóng để có những tấm hình treo tường, dán vào album hoặc tặng cho bạn bè.

Dễ dàng ngắm và bắt ảnh 
Trên thân Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 được trang bị ViewFinder riêng để canh khung ảnh và mặt trước của Instax mini 9 còn có thêm một cái gương nhỏ tí ti để bạn canh khung khi chụp selfie. Vì là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn và đơn giản nên bạn không cần/không phải chỉnh nhiều trước khi bấm nút chụp. Bạn chỉ cần mở máy lên, đợi cho đèn tín hiệu ở phía dưới ống kính sáng lên ở vị trí nào thì xoay ống kính đến vị trí đó (chức năng tự đo sáng của Instax mini 9) là có thể bấm chụp được rồi. Tốc độ chụp của máy ảnh được cố định ở mức 1/60 giây, đèn Flash cóc sẽ luôn luôn sáng mỗi khi chụp ảnh để đảm bảo ảnh được đủ sáng.

Cảm biến tự đo sáng
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 tự động đo sáng của môi trường xung quanh bạn, sau đó hiển thị kết quả đo sáng bằng cách nháy đèn ở các vị trí như ngoài trời nắng, ít nắng, trời nhiều mây hoặc trong nhà. Bạn chỉ việc xoay ống kính đến vị trí đèn nhấp nháy để đạt được độ sáng tối ưu nhất theo tính toán của máy. 
Sản phẩm được đánh giá tốt trong năm 2017
Máy ảnh Fujifilm XT20 giá rẻ chính hãng
Máy ảnh sony a6500
Máy ảnh Nikon D5600
Máy ảnh Sony A5100
Sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất

Địa chỉ tin cậy mua hàng: Cửa hàng Anh Đức Digital
36 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng (Giao hàng toàn quốc)
logoblog

Bài viết liên quan