“ Ăn cơm trước kẻng” khiến đàn ông dễ bị xuất tinh sớm

Unknown   Sunday, July 30, 2017
LƯỢT XEM

Sinh hoạt chăn gối trước hôn nhân, quý ông thường lo sợ bị nhận thấy cần thiết luôn vội đạt "đỉnh", lâu ngày hình thành phản xạ xuất tinh sớm cả lúc hết hôn. Cùng phòng khám đa khoa thế giới tìm hiểu về vấn đề này như thế nào 
Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : , khảo sát cho rằng xuất tinh sớm ở cánh mày râu tại nhiều căn nguyên, trong đó chia thành 3 căn nguyên chủ yếu gồm tâm lý, hành vi và bệnh lý. Nguyên cớ tâm lý thường gặp phải ở các người con trai với tư tưởng truyền thống xem việc quan hệ trước hôn nhân là tội lỗi. Khi k kiềm chế được ham muốn, chàng trai đó lỡ "ăn cơm trước kẻng" luôn lo lắng bị phát hiện. Mỗi lần gần gũi bạn đời, họ luôn vội vã hoàn thành "chuyện đó " trong vài phút để mau chóng đạt đỉnh. Hành vi này lâu ngày sẽ tạo thành phản xạ xuất tinh sớm ngay cả sau khi họ đã bước vào đời sống vợ chồng.

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Tình trạng xuất tinh sớm cũng thường gặp ở những người còn thói quen thủ dâm thường xuyên. Khi đấy mục đích của họ là sớm “giải tỏa” nên cố gắng bắt đầu trong thời kỳ ngắn nhất để xuất tinh nhanh. Thói quen này về lâu dài cũng dẫn đến phản xạ có điều kiện tạo ra xuất tinh sớm.

Trong 1 số trường hợp, đối tác tình dục không ham muốn quan hệ mà con trai vẫn cố thực hiện bằng được. Khi này họ luôn nghĩ nên bắt đầu thật nhanh để đạt "đỉnh". Căn nguyên tâm lý này cũng tạo ra xuất tinh sớm.

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Ngoại trừ đấy còn có 1 số nguyên nhân hành vi gây nên chứng bệnh lý xuất tinh sớm. Nghiên cứu cho rằng tốc độ của hành vi quan hệ có liên quan tới thời gian xuất tinh. Ví như trong giai đoạn "yêu" , người phụ nữ đột nhiên bó chặt âm đạo sẽ nâng cao gây nghiện đói với cậu nhỏ, tác động đến thời kỳ xuất tinh. Một số các yếu tố căn bệnh như rối loạn hệ thần kinh, bệnh sinh dục cũng gây ra xuất tinh sớm. Ví như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn. . .

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Xuất tinh sớm có khả năng tạo nên rối loạn chức năng chăn gối, khá lớn hơn là hình thành bất lực ở người con trai. Trường hợp này kéo dài làm nam giới cảm thấy k đủ “bản lĩnh”, hình thành rối loạn tâm thần, mất tự tin. Bạn gái k đạt được thỏa mãn phòng the, ảnh hưởng tới cảm xúc, đe dọa hạnh phúc gia đình. Rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh mau chóng đi kèm với áp lực, nước tiểu vàng, ngủ k ngon giấc, thân thể lạnh, tim đập nhanh hoặc các triệu chứng khác tác động tới chất lượng đời sống.

Để cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm, người con trai buộc phải nhờ tới sự tư vấn của b.sĩ tâm lý. Bên cạnh đấy, bắt buộc bổ sung 1 số loại thức ăn hỗ trợ làm giảm triệu chứng của xuất tinh sớm hãy đến 648 võ văn kiệt quận 5 tphcm để được tư vấn miễn phílogoblog

Bài viết liên quan