Máy ảnh canon 6D mark II tại Anh Đức Digital

Admin   Saturday, July 1, 2017
LƯỢT XEM
Canon 6D Mark II chính thức ra mắt
 Canon 6D Mark II đã chính thức ra mắt giới đam mê nhiếp ảnh Máy ảnh full-frame Canon đầu tiên có màn hình xoay lật xuất hiện với những hình ảnh chân thật nhất!
Như vậy, hôm nay Canon chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới Canon 6D Mark IISở hữu nhiều cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm, 6D Mark II chiếc máy ảnh Full frame đầu tiên của Canon có màn hình xoay lật sẽ mang đến những điều gì đáng mong đợi?
Cảm biến 26.2MP Full-Frame, chip xử lý hình ảnh DIGIC 7
Canon EOS 6D Mark II sở hữu cảm biến Full Frame cùng chip xử lý hình ảnh mới nhất của Canon DIGIC 7 sẽ mang đến những hình ảnh sắc nét, chi tiết. Với dải ISO 100-40.000 có thể mở rộng 50-102.000.
Hệ thống lấy nét được cải tiến nhiều
Canon cũng đã cải thiện hệ thống lấy nét trên 6D Mark II với công nghệ Dual Pixel, sử dụng 45 điểm lấy nét cross-type.
Đồng thời, tốc độ chụp ảnh đạt mức 6,5 fps và bạn có thể chụp liên tiếp 21 khung ảnh RAW cũng như 150 khung ảnh JPEG.
Màn hình xoay, lật mới
Màn hình của 6D Mark II có sự thay đổi đáng chú ý, trước tiên người dùng có thể xoay lật một cách linh hoạt để điều chỉnh bố cục hình ảnh dễ dàng hơn ở những tư thế phức tạp và tiếp theo là màn hình đã được tích hợp khả năng cảm ứng. 
Bên cạnh đó, 6D Mark II cũng có khả năng chống chịu thời tiết.
Một đặc điểm nữa chính là việc trang bị các kết nối không dây hiện đại như Wi-Fi chuẩn Bluetooth 4.1 LE, NFC, GPS + GLONASS + QZSS, hỗ trợ thẻ nhớ SDHC và SDXC cho 6D Mark II.
Khả năng quay video Full HD
Khác với 5D Mark IV ra mắt trước khi được trang bị khả năng quay video 4K, chiếc 6D Mark II lần này chỉ dừng lại ở khả năng quay phim Full HD 1.920 x 1.080 pixel với tốc độ 60 fps, điều chỉnh ISO từ 100-25.600. Thời lượng quay của 01 clip là 29 phút 59 giây, các thông số này phù hợp với tiêu chuẩn của dòng máy ảnh. Công nghệ Dual Pixel AF của Canon sẽ giúp việc lấy nét liên tục của EOS 6D Mark II hoạt động hiệu quả hơn. Dự kiến, Canon 6D Mark II sẽ có mức giá 1.999 USD (tương đương 45,4 triệu đồng) và được bán ra thị trường trong tháng 8.
 
Một số hình ảnh được chụp từ Canon 6D Mark II:
 
logoblog

Bài viết liên quan