MÁY QUAY CHUYÊN NGHIỆP PANASONIC AG-UX180 4K

Admin   Wednesday, July 19, 2017
LƯỢT XEM

MÁY QUAY CHUYÊN NGHIỆP PANASONIC AG-UX180 4K

Máy quay Panasonic AG-UX180 4K là dòng máy quay chuyên nghiệp, có thể ghi video độ phân giải 4K ở 24p, UHD 4K ở 60p và FHD lên đến 120p. Máy có thể chuyển đổi định dạng như NTSC và PAL. Điều này cho phép máy quay tích hợp liền mạch với một loạt các hệ thống phát sóng video hiện nay. Trang bị ống kính zoom quang 20x và cảm biến lớn loại 1 inch, chức năng chỉnh màu 16 trục cho phép điều chỉnh màu chính xác mà các máy quay hiện tại không có.

Công nghệ quang học Panasonic
Ống kính Leica nổi tiếng trên toàn thế giới, sự khác biệt của Leica được tạo ra từ độ bền, chuẩn xác, kỹ thuật và sự tinh tế. Mỗi chiếc máy ảnh luôn được chế tạo thủ công, máy móc chỉ đóng vai trò phụ trợ trong các tác vụ như kiểm tra chất lượng ống kính hay thân máy ảnh. Sử dụng ống kính zoom Leica Dicomar 15x, loại ống kính được sản xuất chuyên để quay video HD có tiêu cự 24.5mm. Được kết hợp bởi 4 nhóm ống kính và bộ chốngrung quang học OIS , khi bạn quay phim nó sẽ ổn định hình ảnh tối đa nhờ bộ 5 trục Axis Hybrid
Máy quay Panasonic AG-UX180 được trang bị zoom 2x, 5x và 10x. Sử dụng zoom quang học 20x và zoom kỹ thuật số, có khả năng zoom tối đa 25x.
Màn hình hiển thị sắc nét
Để giám sát tình trạng của tất cả các cài đặt, và để thực hiện các chức năng tập trung quan trọng, máy quay này có cả màn hình cảm ứng LCD 3,5 "chất lượng cao và kính ngắm LCoS 0,24" đầy màu sắc với độ phân giải 1.560.000 điểm
Vòng điều khiển tay
Trên máy quay AG-UX180 có 3 vòng xoay, vòng zoom cơ, vòng lấy nét và iris cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh chóng và trực tiếp mà không cần phải chọn trên bảng điều khiển.
Cảm biến máy quay lớn 1.0"
Panasonic AG-UX180 được hãng trang bị bên trong một cảm khá lớn, lên tới 1.0 inch, tăng khả năng thu nhận ánh sáng tốt, ghi hình trong môi trường thiếu sáng tốt hơn, nhờ cảm biến lớn Panasonic AG-UX180 có dải tương phản động rộng hơn, nhiều thông tin ảnh hơn, giảm nhiễu xạ trong hoàn cảnh ánh sáng khó, giảm thiểu nhiễu xạ.
Lưu trữ lớn hơn với 2 khe thẻ nhớ
Máy quay Panasonic AG-UX180 có hai khe lưu trữ SD cho phép ghi âm đồng thời trong UHD và HD. Bạn cũng có thể chọn ghi chuyển tiếp, cho phép ghi âm chuyển từ khe cắm thẻ sang khe thẻ khác khi thẻ nạp lên.

Một số hình ảnh Máy quay Panasonic AG-UX180
Sản phẩm được đánh giá tốt trong năm 2017
Máy ảnh sony A9 chính hãng

Địa chỉ tin cậy mua hàng: Cửa hàng Anh Đức Digital
36 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng (Giao hàng toàn quốc)

logoblog

Bài viết liên quan