Triệu chứng và cách chữa hẹp bao quy đầu

Unknown   Thursday, July 27, 2017
LƯỢT XEM

Duyên cớ điển hình gây nên viêm bao quy đầu ở con trai là bởi hẹp, dài bao quy đầu gây. Vậy dấu hiệu của hẹp bao quy đầu là bệnh lý gì ? Hoặc kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào?

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu 

Các Bác Sỹ  da khoa the gioi cho biết : Hẹp bao quy đầu là phần bao quy đầu ko tự tuột khỏi quy đầu, phủ kín niệu đạo của đàn ông .


Thông thường, trẻ sơ sinh lúc mới chào đời có đến 90% bị hẹp bao quy đầu, lúc ba – bốn tuổi chỉ còn khoảng 10% hoặc ở tuổi dậy thì chỉ có 1 % hẹp bao quy đầu. Hầu hết, ở tuổi vững mạnh, bao quy đầu sẽ tự tuột, hiện phần quy đầu lên.

Hẹp bao quy đầu có các triệu chứng thường gặp như: 

- Khó khăn khi đại tiện, tiểu thấy đau, nước tiểu ko mạnh.

- Bao quy đầu bao kín quy đầu, đề cập cả lúc cương cứng vẫn không lộ phần quy đầu, dẫn đến đau đớn cho người đàn ông.

Có tình trạng bán hẹp bao quy đầu, đàn ông vẫn có khả năng sử dụng tay lột bao quy đầu nhưng khá khó khăn.

Các nguy hiểm khi hẹp bao quy đầu 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Hẹp bao quy đầu có thể vì bẩm sinh (phần khá lớn là tại bẩm sinh) hay do viêm nhiễm tạo ra. Nhiều quý ông cho rằng ko có hiểm nguy gì? mà chỉ còn những khó bên ngoài như đau, khó tiểu… thế nhưng những nhà nghiên cứu cho thấy, ví như ko chữa bệnh hẹp bao quy đầu sớm có khả năng gây khá nhiều bệnh lý tệ hại khác như:

- Những căn bệnh viêm nhiễm: vì hẹp bao quy đầu gây nên bựa sinh dục dễ tích tụ, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển tạo nên viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu… . tác động đến chức năng sinh sản .

- Ung thư cậu nhỏ: Khi nam bị viêm bao quy đầu, là một trong những nguyên do điển hình gây ra ung thư cậu nhỏ. tạo ra vô sinh nam.

- Tác động tới đời sống chăn gối: không chỉ đau đớn lúc cương dương, hẹp bao quy đầu còn tạo nên suy yếu chất lượng tinh trùng, xuất tinh sớm , yếu sinh lý, liệt dương… bên cạnh ra, viêm bao quy đầu còn lây nhiễm cho người vợ , dẫn đến các bệnh phụ khoa , nguy hiểm nhất có khả năng dẫn đến ung thư cổ tử cung tạo nên vô sinh ở nữ giới.

Liệu pháp điều trị hẹp bao quy đầu kết quả 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Với từng lứa tuổi, từng hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ có ít cách thức trị bệnh không giống nhau.

Với trẻ nhỏ: 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Lúc trẻ còn các triệu chứng bao quy đầu ko tự tuột được khi lên 3 – bốn tuổi kèm theo các triệu chứng như bí tiểu, sưng đỏ, đau đớn vùng cậu bé …thì các mẹ có khả năng chữa bệnh bằng thuốc bôi ngoài da theo sự lời khuyên của chuyên gia , trong vòng 6 -8 tuần. Có công dụng khiến cho giãn bao quy đầu giúp bao quy đầu tự tuột xuống.

Bên cạnh đó, có khả năng nong bao quy đầu tuy nhiên cách này mất nhiều thời kỳ hoặc hiệu quả không lớn.

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Trẻ trên 6 tuổi sau khi đã trị bệnh bằng liệu pháp trên mà vẫn ko khỏi có thể chữa trị bằng phương án cắt bao quy đầu cho trẻ.

Đối với người lớn: 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Đàn ông trưởng thành thì có khả năng chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật cắt bao quy đầu, biện pháp mau chóng hoặc thành công nhất.

Bây giờ, còn rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như cắt bao quy đầu bằng laze, liệu pháp xâm lấn tối thiểu… k gây nên đau đớn, k chảy máu, thời gian tiểu phẫu hoặc hồi phục nhanh, bảo đảm thẩm mỹ hoặc k ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Vì vậy, khi còn các triệu chứng hẹp bao quy đầu quý ông nên cắt bao quy đầu càng mau chóng càng hữu hiệu, giảm thiểu những nguy hại tác động có thể xảy đến.

đa khoa thế giới là 1 trong những địa chỉ uy tín về trị bệnh hẹp bao quy đầu. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 028 39 233 666 để được tư vấn trực miễn phí và tới cơ sở 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 - TPHCM để thăm khám hoặc chữa bệnh.

logoblog

Bài viết liên quan